Các kiến thức và kinh nghiệm xoay quanh hệ thông quản lý chất lượng
Chứng nhận an toàn thực phẩm sắp hết hiệu lực, bạn đang tìm hiểu thủ tục để gia hạn NHƯNG đối tác lại yêu cầu bổ sung chứng nhận cao cấp hơn để đủ năng lực đấu thầu. Tại FSC,...
Chứng nhận ISO 22000 và HACCP là 02 loại chứng nhận tiêu biểu thường được áp dụng cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Tuy nhiên, có rất nhiều doanh nghiệp phân...
Ban quản lý an toàn thực phẩm Hồ Chí Minh (gọi tắt là Ban Quản lý) là cơ quan có chức năng tổ chức thực thi pháp luật về an toàn, vệ sinh thực phẩm trên địa bàn thành phố. Tên...
Căn cứ tại Điều 12 Nghị định 15/2018/NĐ-CP, cơ sở sản xuất bao bì tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm sẽ không thuộc diện cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Vậy các cơ...
Chứng nhận ISO 22000 là hệ thống quản lý chất lượng được áp dụng cho tất cả các cơ sở có liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ tiếp xúc với thực phẩm hoặc nằm trong chuỗi cung ứng...
Tiêu chuẩn ISO 9001 đã được sửa đổi nhiều lần vào các năm 1994, 2000, 2008 và phiên bản mới nhất của ISO 9001 là ISO 9001: 2015, được xuất bản vào tháng 9 năm 2015. Phiên bản này đã...
” Tại sao doanh nghiệp muốn được chứng nhận ISO 9001 ? “. Phần lớn đều trả lời là do yêu cầu khách hàng hoặc do thị trường yêu cầu. Nói cách khác, doanh nghiệp cần có chứng chỉ ISO để...
Thực hiện hệ thống an toàn thực phẩm dựa trên HACCP và đạt được chứng nhận HACCP là cánh cổng để gia tăng cơ hội kinh doanh, thể hiện cam kết an toàn thực phẩm và đảm bảo khả năng...
Nếu công ty của bạn đang xem xét việc triển khai hệ thống quản lý chất lượng (QMS) để xin cấp chứng nhận ISO 9001, bạn có thể bạn hoang mang bởi vì không biết nên bắt đầu từ đâu....
Theo khảo sát của ISO 2017 có hơn 1.5 triệu tổ chức tại hơn 75 quốc gia đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Trong số rất nhiều loại chứng nhận chất lượng được tìm kiếm...