Các chỉ tiêu kiểm nghiệm thực phẩm thông dụng
Dựa theo nguyên liệu sản xuất, nước chấm được phân thành 02 loại: Nước chấm có nguồn gốc từ động vật (nước mắm) và nước chấm có nguồn gốc từ thực vật (xì dầu, tương…). Theo quy định, các loại...
Phương pháp xét nghiệm vi sinh sữa tươi giúp nhà máy xác định được chất lượng của lô sữa đầu vào. Các mẫu sữa sẽ được mã hóa bằng ký hiệu và niêm phong trước khi chuyển về phòng thí...
Nước đá dùng liền có rất nhiều loại: Đá viên, đá cây, đá bi,…được sử dụng trực tiếp không qua chế biến vì thế đây được xếp vào loại sản phẩm có nguy cơ cao. Theo quy định, nước đá...
Có thể gọi nước uống đóng bình, đóng chai là ” nguồn nước cộng đồng ” vì thế cần phải xử lý và kiểm soát độ an toàn trước khi phân phối đến tay người tiêu dùng. Để siết chặt...
Kiểm nghiệm chỉ tiêu gì để làm hồ sơ công bố sản phẩm là câu hỏi được tìm kiếm khá nhiều trên Google. Nếu như bạn cũng đang tìm câu trả lời cho câu hỏi trên thì đừng bỏ qua...
Doanh nghiệp cần kiểm nghiệm để làm hồ sơ công bố sản phẩm nhưng lại phân vân không biết không biết nên kiểm nghiệm thực phẩm ở đâu tại Thành Phố Hồ Chí Minh được nhà nước công nhận hoặc...
Nhận thức của người tiêu dùng về sự an toàn của các sản phẩm thực phẩm ngày một cao, hơn nữa sự bùng phát dịch bệnh do thực phẩm gây ra khá nhiều ở nhiều quốc gia, kể cả các...
Kiểm nghiệm phụ gia thực phẩm là bước quan trọng để xác định sản phẩm của bạn có tuân thủ hàm lượng cho phép của Bộ Y Tế hay không ? Việc sử dụng sai và công bố không đúng...
Kiểm nghiệm thực phẩm là một trong những yêu cầu quan trọng bắt buộc phải thực hiện khi tiến hành công bố sản phẩm. Giấy kiểm nghiệm được công nhận là hợp lệ khi: Các chỉ tiêu kiểm nghiệm được...
Bao bì ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm bên trong và quyết định đến hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Cả hai yếu tố này đều là thách thức lớn đối với ngành thiết kế...